THÔNG TIN MỚIVIDEO CLIP

Bóng đá nữ chào mừng Hội nghị NLĐ 2024 và Kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế phụ nữ

Vui tết Trung thu năm 2023 - Múa lân

Vui tết Trung thu năm 2023 - Múa rồng

Văn nghệ chào mừng hội nghị Người lao động năm 2021

Văn nghệ chào mừng Hội nghị người lao động 2022

Diễn tập phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ

Diễn tập phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ (tiếp)

Khám phá KonTum Việt Nam

Bài hát hay về KonTum

 Tên đăng nhập
 Mật khẩu
 
  HOẠT ĐỘNG CỦA CÔNG TY
Tặng quà cho học sinh xã kết nghĩa và học sinh khuyết tật nhân dịp bước vào năm học mới 2016 - 2017

Ngày: 08/09/2016

  Nhân dịp bước vào năm học mới 2016 - 2017, Công ty TNHH MTV Xổ số kiến thiết Kon Tum đã trao tặng 2.000 cuốn vở cho các em học sinh Trường tiểu học Trần Khánh Dư và Trường Phổ thông dân tộc bán trú THCS Trần Hưng Đạo, xã Ya Tăng (là xã kết nghĩa với Công ty) huyện Sa Thầy. Hoạt động này đã góp một phần nhỏ cùng chính quyền địa phương chung tay chăm lo, động viên các em học sinh nghèo vùng sâu có thêm điều kiện đến trường.

 

 

Ông Hồ Văn Trung - Phó Giám đốc Công ty trao tặng vở cho các em học sinh trường THCS Trần Hưng Đạo (xã kết nghĩa Ya Tăng - huyện Sa Thầy)

Cũng nhân dịp này, Công ty đã trao tặng 1 xe đạp điện cho em Y JuLy - học sinh khuyết tật phải viết bằng chân đang học tại trường THCS Lê Đình Chinh TP Kon Tum để bạn chở em đến trường hàng ngày. Đây là món quà thể hiện sự quan tâm của Công ty đối với trẻ em khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn nhưng hiếu học trên địa bàn tỉnh nhằm hỗ trợ phương tiện đi lại, khích lệ động viên em vươn lên học tập tốt hơn trong năm học mới.

Ông Đào Cao Ngươn - Phó Giám đốc Công ty trao tặng xe đạp điện cho em Y JuLy - học sinh khuyết tật trường Lê Đình Chinh - TP. Kon Tum

Những món quà đầu năm học mới tuy chưa có giá trị lớn về vật chất song đã thể hiện tinh thần “tương thân, tương ái”, sự đồng hành của Công ty tới các em học sinh còn gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống, động viên các em cố gắng vượt khó, vươn lên trong học tập và rèn luyện để trở thành những công dân có ích cho xã hội.

 

( BBT )
CÁC TIN KHÁC