THÔNG TIN MỚIVIDEO CLIP

Kỷ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20 tháng 10 năm 2023

Vui tết Trung thu năm 2023 - Múa lân

Vui tết Trung thu năm 2023 - Múa rồng

Văn nghệ chào mừng hội nghị Người lao động năm 2021

Văn nghệ chào mừng Hội nghị người lao động 2022

Diễn tập phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ

Diễn tập phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ (tiếp)

Khám phá KonTum Việt Nam

Bài hát hay về KonTum

 Tên đăng nhập
 Mật khẩu
 
  HOẠT ĐỘNG ĐOÀN THANH NIÊN
Tết Trung thu “Vui hội trăng rằm”

Ngày: 29/09/2023

          Hòa chung trong không khí cả nước vui đón Tết Trung thu cổ truyền của dân tộc. Được sự quan tâm, cho phép của Đảng bộ và lãnh đạo Công ty TNHH MTV Xổ số kiến thiết Kon Tum, vào tối 27/9, tại trụ sở Công ty, Đoàn Thanh niên phối hợp với Công đoàn tổ chức chương trình “Vui hội trăng rằm” cho các cháu thiếu niên, nhi đồng là con của cán bộ nhân viên công tác tại Công ty.

 

        Chương trình diễn ra với nhiều hoạt động đặc sắc đã thực sự mang lại niềm vui, hứng khởi các cháu thiếu nhi như: Tìm hiểu về ngày Tết Trung thu, múa Lân truyền thống... Đặc biệt, không thể thiếu trong ngày Tết Trung thu đó là phần phá cỗ với sự tham gia đầy nhiệt tình và vui vẻ của các cháu thiếu nhi. Những chiếc đèn ông sao, đèn lồng đủ màu sắc được tặng cho các em nhỏ như một món quà ý nghĩa càng làm cho không gian thêm lung linh, huyền ảo, giúp các em có một mùa Trung thu thật trọn vẹn.

          Đây là hoạt động thường niên được Đoàn Thanh niên tổ chức vào mỗi dịp Tết Trung thu tạo không gian sinh hoạt tập thể vui nhộn, ý nghĩa và động viên khích lệ tinh thần cho các cháu thiếu niên, nhi đồng tiếp tục đạt được kết cao nhất trong học tập, phấn đấu trở thành con ngoan trò giỏi.

( Huỳnh Ngọc Tùng )
CÁC TIN KHÁC