THÔNG TIN MỚI

VIDEO CLIP

Văn nghệ chào mừng hội nghị Người lao động năm 2021

Văn nghệ chào mừng hội nghị Người lao động năm 2021 (tiếp theo)

Vui tết Trung thu năm 2020.

Vui tết Trung thu năm 2020

Bài hát hay về KonTum

Khám phá KonTum Việt Nam

 Tên đăng nhập
 Mật khẩu
 
  HOẠT ĐỘNG CỦA CÔNG TY
Công ty TNHH MTV Xổ số kiến thiết Kon Tum tổ chức thành công Hội nghị Người lao động năm 2019

Ngày: 04/03/2019

 Ngày 01/3/2019, tại hội trường, Công ty tổ chức Hội nghị Người lao động năm 2019. Tham dự Hội nghị có đồng chí Lê Ích Dàng - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh, đồng chí Phạm Ngọc Tuấn - Chủ tịch Công ty, các đồng chí trong Ban giám đốc, Ban chấp hành Công đoàn cơ sở và hơn 50 Người lao động trong Công ty.

Nằm trong chuỗi sự kiện chào mừng Hội nghị Người lao động năm 2019, từ ngày 28/02/2019 Công đoàn cơ sở đã phối hợp với cấp ủy, chính quyền Công ty tổ chức các hoạt động như: Học tập quán triệt chuyên đề năm 2019 về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; tổ chức các trò chơi bịt mắt đập niêu, nhảy bao bố, bịt mắt đá bóng, đá bóng sân mini 07 người, văn nghệ…

 

Đồng chí Nguyễn Minh Toàn - Giám đốc Công ty Báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh năm 2018 và phương hướng nhiệm vụ năm 2019

   Trong không khí dân chủ, cởi mở, Hội nghị đã nghe đồng chí Nguyễn Minh Toàn - Giám đốc Công ty báo cáo về kết quả hoạt động kinh doanh năm 2018 và phương hướng nhiệm vụ năm 2019. Theo đó, kết thúc năm 2018, Công ty đã hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu so với kế hoạch kinh doanh được giao, cụ thể: Doanh thu tăng 7,85%, lợi nhuận tăng 47,56%, nộp ngân sách tăng 22,60%, thu nhập bình quân đầu người tăng 1,40%, không có nợ quá hạn.

Đồng chí Hồ Văn Trung - Phó giám đốc, Chủ tịch Công đoàn cơ sở Báo cáo kết quả hoạt động công đoàn năm 2018 và nhiệm vụ công tác năm 2019

   Về hoạt động Công đoàn, BCH Công đoàn Công ty đã thực hiện tốt nhiệm vụ đại diện bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của đoàn viên công đoàn, phối hợp chặt chẽ với bộ phận chuyên môn chăm sóc tốt đời sống vật chất, tinh thần cho Người lao động. Các phong trào hoạt động xã hội, từ thiện, đền ơn đáp nghĩa, các hoạt động văn hóa thể thao được thường xuyên tổ chức và được sự hưởng ứng tham gia tích cực của toàn thể Người lao động. Tăng cường sự đoàn kết, gắn bó tạo nên tinh thần làm việc hăng say cho Người lao động.

Đồng chí Lê Ích Dàng - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh, phát biểu chỉ đạo Hội nghị

   Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Lê Ích Dàng đã ghi nhận và đánh giá cao những kết quả mà Công ty và Công đoàn đã đạt được trong năm 2018, cũng như những đóng góp quan trọng của Công ty đối với lực lượng đại lý, người bán dạo vé số, tạo công ăn việc làm cho hàng trăm lao động yếu thế trong xã hội. Đồng chí cũng ấn tượng sâu sắc với những khoản chi phí hỗ trợ, quyền lợi đối với Người lao động đã được Công ty thực hiện trong thỏa ước lao động tập thể, đồng thời cũng chia sẻ những kinh nghiệm quý báu trong hoạt động công đoàn cũng như các chế độ chính sách dành cho Người lao động.

Ký thỏa ước lao động tập thể năm 2019

   Tại Hội nghị, thay mặt Đoàn chủ tịch, đồng chí Hồ Văn Trung - Chủ tịch Công đoàn cơ sở bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc đối với sự quan tâm của Công đoàn cấp trên đã ghi nhận, biểu dương sự nỗ lực cố gắng và những thành tích mà tập thể Người quản lý và Người lao động trong Công ty đã đạt được trong năm 2018, đồng thời phát động phong trào thi đua trong toàn Công ty. Hội nghị đã thống nhất bầu 03 đồng chí tham gia vào Tổ đối thoại.

Hội nghị tiến hành bỏ phiếu bầu Tổ đối thoại

Hội nghị đã cùng nhau thảo luận đi đến thống nhất các vấn đề liên quan đến quyền lợi, chế độ của người lao động, đưa ra nhiều giải pháp cụ thể, định hướng để phát triển với quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ kinh doanh năm 2019. Hội nghị đã thành công tốt đẹp với 100% biểu quyết, nhất trí thông qua Nghị quyết Hội nghị.

Một số hình ảnh hoạt động
Văn nghệ chào mừng hội nghị
Học tập quán triệt chuyên đề năm 2019
Đá bóng sân mini 07 người
Bịt mắt đá bóng
Bịt mắt đập niêu
Nhảy bao bố

 

( DHK )
CÁC TIN KHÁC