THÔNG TIN MỚIVIDEO CLIP

Kỷ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20 tháng 10 năm 2023

Vui tết Trung thu năm 2023 - Múa lân

Vui tết Trung thu năm 2023 - Múa rồng

Văn nghệ chào mừng hội nghị Người lao động năm 2021

Văn nghệ chào mừng Hội nghị người lao động 2022

Diễn tập phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ

Diễn tập phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ (tiếp)

Khám phá KonTum Việt Nam

Bài hát hay về KonTum

 Tên đăng nhập
 Mật khẩu
 
  HOẠT ĐỘNG CỦA CÔNG TY
Hiến máu tình nguyện 2018

Ngày: 02/06/2018

  Hiến máu là một trong những hoạt động mang ý nghĩa nhân đạo, một hành động cao cả, một nghĩa cử cao đẹp của toàn xã hội. Trong một xã hội đang phát triển như nước ta hiện nay, vấn đề tai nạn, bệnh tật đang có chiều hướng phát triển thì nhu cầu về máu để cứu người trở nên rất cần thiết. Với phương châm “Một giọt máu cho đi - Một cuộc đời ở lại” đoàn viên Chi đoàn Công ty TNHH MTV Xổ số kiến thiết Kon Tum đã xem hành động hiến máu tình nguyện là một hoạt động tự nguyện, có tính nhân văn sâu sắc và đã trở thành hoạt động rất đỗi thân thuộc, thường xuyên của Chi Đoàn Công ty.

 Vào sáng ngày 25 tháng 06 năm 2018 tại Hội Trường Ngọc Linh - TP Kon Tum, hưởng ứng cuộc vận động “Giọt Máu Hồng Bắc Tây Nguyên” đoàn viên chi đoàn Công ty đã tham gia hiến máu tình nguyện được 13 đơn vị máu.

Hiến máu không gây ảnh hưởng đến sức khỏe, thậm chí còn có nhiều tác dụng tích cực đối với cơ thể của người hiến máu. Lượng máu đã hiến sẽ được cơ thể nhanh chóng tái tạo phục vụ cho quá trình tuần hoàn. Không chỉ vậy bạn còn được khám sức khỏe, kiểm tra nhóm máu và ngăn ngừa nhiều bệnh tật. Hiến máu không mất nhiều thời gian và sức lực nhưng rất cần thiết cho xã hội.

Một số hình ảnh của đoàn viên chi đoàn Công ty trong ngày hội hiến máu “Giọt hồng Bắc Tây Nguyên”

 

( Huỳnh Ngọc Tùng )
CÁC TIN KHÁC