THÔNG TIN MỚI

VIDEO CLIP

Văn nghệ chào mừng hội nghị Người lao động năm 2021

Văn nghệ chào mừng hội nghị Người lao động năm 2021 (tiếp theo)

Vui tết Trung thu năm 2020.

Vui tết Trung thu năm 2020

Bài hát hay về KonTum

Khám phá KonTum Việt Nam

 Tên đăng nhập
 Mật khẩu
 
  HOẠT ĐỘNG CỦA CÔNG TY
Công ty TNHH MTV Xổ số kiến thiết Kon Tum tổ chức ngày Quốc tế thiếu nhi 01/06.

Ngày: 07/06/2018

 Hòa chung không khí tưng bừng phấn khởi của thiếu nhi cả nước, vào lúc 18h, ngày 01/06/2018, tại trụ sở Công ty, Công đoàn cùng phối hợp với Đoàn thanh niên tổ chức chương trình “Vui hè nhiệt đới” mừng ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 và tuyên dương khen thưởng phong trào thi đua “học tốt” năm học 2017 - 2018 cho các cháu là con em cán bộ, nhân viên Công ty.

  Tham dự chương trình có đại diện lãnh đạo Công ty, Công đoàn, Đoàn thanh niên cùng đông đảo cán bộ, nhân viên của Công ty và khoảng 40 cháu thiếu niên, nhi đồng.

  Mở đầu chương trình là phần chúc mừng, tặng quà cho các cháu có thành tích tốt trong học tập, mong các cháu tiếp tục chăm ngoan, học giỏi để trở thành những công dân tốt cho xã hội, cho đất nước trong tương lai.

 

Lãnh đạo Công ty tặng quà cho các cháu có thành tích xuất sắc trong học tập

 Các cháu đã được thưởng thức các món gà rán jollibee, bánh kẹo, nước ngọt… tham gia các trò chơi vui tươi và bổ ích như: đố vui, tham gia các tiết mục văn nghệ với các bài hát vui tươi, những điệu múa, điệu nhảy hiện đại... Những hoạt động trên đã thu hút các cháu lên sân khấu mỗi lúc một nhiều, cùng với sự cổ vũ nhiệt tình của các khán giả nhí và đông đảo các vị phụ huynh.

Hình ảnh hoạt động
 
 
 
 

   Chương trình được tổ chức thành công tốt đẹp, tạo không khí vui tươi, phấn khởi. Qua đó thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo Công ty, Công đoàn, Đoàn thanh niên đối với đời sống con em cán bộ, nhân viên, nhằm nâng cao trách nhiệm của cơ quan với gia đình, với cộng đồng xã hội trong sự nghiệp chăm sóc, bảo vệ và giáo dục trẻ em./.

( Huỳnh Ngọc Tùng )
CÁC TIN KHÁC