THÔNG TIN MỚI

VIDEO CLIP

Vui tết thiếu nhi 01-6-2022

Vui tết thiếu nhi 01-6-2022 tiếp

Văn nghệ chào mừng Hội nghị người lao động 2022

Văn nghệ chào mừng hội nghị Người lao động năm 2021

Bài hát hay về KonTum

Khám phá KonTum Việt Nam

 Tên đăng nhập
 Mật khẩu
 
  HOẠT ĐỘNG CỦA CÔNG TY
Gặp mặt, biểu dương các tập thể, cá nhân tiêu biểu trong học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Ngày: 20/05/2016

 Nhân dịp kỷ niệm 126 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/05/1890 - 19/05/2016), ngày 19/05/2016, Đảng ủy Công ty TNHH MTV Xổ số kiến thiết Kon Tum đã tổ chức tọa đàm, gặp mặt, biểu dương các tập thể, cá nhân tiêu biểu trong học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.

 Tại Hội nghị, toàn thể CBNV Công ty đã được nghe những câu chuyện cảm động về chủ tịch Hồ Chí Minh qua lời kể của giáo sư - tiến sĩ Hoàng Chí Bảo (qua video).

Đồng chí Phạm Ngọc Tuấn - Phó bí thư đảng ủy Công ty đã báo cáo tóm tắt kết quả việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh trong năm 2015 và các tháng đầu năm 2016. Trong thời gian qua, các chi bộ, đảng bộ cơ sở, các đoàn thể trong Công ty đã triển khai, tổ chức thực hiện nghiêm túc việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh gắn với việc thực hiện nhiệm vụ chính trị và công tác xây dựng Đảng. Qua học tập mỗi chuyên đề, 100% đảng viên và quần chúng trong đảng bộ đã đăng ký phấn đấu thực hiện học tập và làm theo tấm gương đạo đức của Người.

Tư tưởng và đạo đức Hồ Chí Minh là sự kết tinh những truyền thống tốt đẹp của dân tộc ta và tinh hoa văn hoá của nhân loại, là tấm gương sáng để mọi người Việt Nam học tập và noi theo. Việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh đã góp phần tích cực vào việc phòng chống suy thoái tư tưởng chính trị, đạo đức lối sống, xây dựng đạo đức xã hội ngày một tốt đẹp hơn, góp phần xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh và thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị được giao.

Nhân dịp này, Đảng ủy Công ty đã tuyên dương, khen thưởng 5 tập thể, 6 cá nhân điển hình trong học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh năm 2015 và các tháng đầu năm 2016. Đây là những tập thể và cá nhân có thành tích điển hình trong thực hiện nhiệm vụ chính trị được giao, lao động sáng tạo, có năng suất, chất lượng, hiệu quả, đóng góp tích cực trong công tác xây dựng Đảng, hoạt động Đoàn thể, góp phần vào thành quả chung của Công ty trong thời gian qua.

Hội nghị cũng đã phát động phong trào thi đua với nội dung chính: tiếp tục đẩy mạnh thực hiện tốt việc học tập, làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh về nâng cao ý thức trách nhiệm, thực hành tiết kiệm, chống tham nhũng lãng phí và các tệ nạn xã hội. Thực hiện nếp sống văn minh, xây dựng đơn vị văn hóa, ưu tiên dùng hàng Việt Nam; Xây dựng tổ chức Đảng đạt trong sạch vững mạnh tiêu biểu, và các tổ chức đoàn thể đạt vững mạnh, xuất sắc; Thi đua lao động, học tập, rèn luyện, phát huy sáng kiến, giải pháp nâng cao chất lượng công tác nhằm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Đ/c Phạm Ngọc Tuấn - Phó bí thư Đảng bộ trao Giấy khen cho các tập thể và cá nhân tiêu biểu trong phong trào "Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh" năm 2015 và các tháng đầu năm 2016.

 

 

( Lữ Thị Thủy Chung )
CÁC TIN KHÁC