THÔNG TIN MỚI

VIDEO CLIP

Vui tết thiếu nhi 01-6-2022

Vui tết thiếu nhi 01-6-2022 tiếp

Văn nghệ chào mừng Hội nghị người lao động 2022

Văn nghệ chào mừng hội nghị Người lao động năm 2021

Bài hát hay về KonTum

Khám phá KonTum Việt Nam

 Tên đăng nhập
 Mật khẩu
 
  HOẠT ĐỘNG CỦA CÔNG TY
Chi bộ Tổ chức - Hành chính và các VPĐD phía bắc (Chi bộ 3) tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới

Ngày: 24/12/2019

          Thực hiện chỉ đạo của Đảng ủy Công ty, ngày 18/12/2019, Chi bộ 3 tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới. Được vinh dự kết nạp lần này là đồng chí Bùi Quang Trung - Nhân viên VPĐD Công ty tại tỉnh TT-Huế.

Trải qua thời gian dài phấn đấu, được sự quan tâm giúp đỡ của cấp ủy Đảng, chính quyền và các đoàn thể Công ty, đồng chí Trung đã khẳng định sự trưởng thành về trình độ lý luận chính trị, chuyên môn nghiệp vụ, năng lực công tác; chấp hành tốt các chủ trương, chính sách của Đảng và pháp luật của Nhà nước, có lối sống lành mạnh, tích cực đấu tranh chống chủ nghĩa cá nhân, cơ hội, cục bộ, xứng đáng được đứng vào hàng ngũ của Đảng.

Toàn cảnh buổi lễ.

Buổi lễ diễn ra trong bầu không khí trang nghiêm và đầy đủ trình tự, thủ tục theo quy định của Điều lệ đảng. Đồng chí Đặng Thành Trường - Bí thư Chi bộ 3 đã đọc và trao quyết định của Ban Thường vụ Đảng ủy khối cho đồng chí Trung.

Đồng chí Đặng Thành Trường - Bí thư Chi bộ 3
 trao quyết định của Ban Thường vụ Đảng ủy khối cho đồng chí Bùi Quang Trung.

Trước cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Trung đã đọc lời tuyên thệ, nguyện tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Đảng bộ, Chi bộ ngày càng vững mạnh.

Đồng chí Bùi Quang Trung đọc lời tuyên thệ.

Đồng chí Bí thư Chi bộ chúc mừng đồng chí Trung đã được đứng vào hàng ngũ của Đảng và giao nhiệm vụ cho đồng chí Trung tiếp tục rèn luyện, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ của người đảng viên. Phân công đảng viên chính thức giúp đỡ đồng chí Trung để trở thành đảng viên chính thức đúng hạn.

Đội ngũ đảng viên của Chi bộ 3 ngày càng được phát triển, có chất lượng cao và đầy nhiệt huyết. Đóng góp nhiều hơn vào sự nghiệp phát triển tổ chức Đảng của Công ty để thực hiện thắng lợi các mục tiêu chiến lược của Đảng ủy Công ty đã đặt ra./. 

( TVC )
CÁC TIN KHÁC