THÔNG TIN MỚIVIDEO CLIP

Kỷ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20 tháng 10 năm 2023

Vui tết Trung thu năm 2023 - Múa lân

Vui tết Trung thu năm 2023 - Múa rồng

Văn nghệ chào mừng hội nghị Người lao động năm 2021

Văn nghệ chào mừng Hội nghị người lao động 2022

Diễn tập phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ

Diễn tập phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ (tiếp)

Khám phá KonTum Việt Nam

Bài hát hay về KonTum

 Tên đăng nhập
 Mật khẩu
 
  HOẠT ĐỘNG CỦA CÔNG TY
TỔ CHỨC LỄ TRAO QUYẾT ĐỊNH ĐIỀU ĐỘNG, BỔ NHIỆM CÁN BỘ

Ngày: 22/12/2021

Chiều ngày 21/12/2021, tại Hội trường Công ty TNHH MTV Xổ số kiến thiết Kon Tum tổ chức Lễ trao quyết định điều động, bổ nhiệm cán bộ đối với các đồng chí là trưởng phòng trong Công ty. 

         Đến dự buổi lễ có các đồng chí Nguyễn Minh Toàn - Bí thư đảng bộ, Giám đốc Công ty, đồng chí Hồ Văn Trung - Phó bí thư đảng bộ, Chủ tịch Công ty và các đồng chí trong ban lãnh đạo Công ty.

Đồng chí Nguyễn Minh Toàn trao các quyết định điều động, bổ nhiệm 
cho các đồng chí trưởng phòng trong Công ty.

Tại buổi lễ đồng chí Nguyễn Minh Toàn đã trao quyết định điều động và bổ nhiệm cán bộ có thời gian 03 năm, kể từ ngày 01/01/2022 đối với các đồng chí có tên sau:

Đồng chí Nguyễn Minh Nhân - Trưởng phòng Trả thưởng đến nhận công tác tại phòng Kế hoạch - Phát hành, làm trưởng phòng; Đồng chí Đào Duy Chơn - Trưởng phòng Kế hoạch - Phát hành đến nhận công tác tại phòng Trả thưởng, làm trưởng phòng; Đồng chí Tạ Thị Toàn - Trưởng phòng Phúc kiểm đến nhận công tác tại phòng Tổ chức - Hành chính, làm trưởng phòng; Đồng chí Đặng Thành Trường - Trưởng phòng Tổ chức - Hành chính đến nhận công tác tại phòng Phúc kiểm, làm trưởng phòng.

Phát biểu tại buổi Lễ đồng chí Nguyễn Minh Toàn chúc mừng các đồng chí được điều động, bổ nhiệm mới. Mong muốn trên cương vị công tác mới, các đồng chí tiếp tục nỗ lực rèn luyện, trau dồi kiến thức chuyên môn, nghiệp vụ và kỹ năng quản lý, tạo sự đoàn kết nhất trí trong tập thể lãnh đạo và người lao động trong Công ty để hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao./.

( DHK )
CÁC TIN KHÁC