THÔNG TIN MỚIVIDEO CLIP

Bóng đá nữ chào mừng Hội nghị NLĐ 2024 và Kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế phụ nữ

Vui tết Trung thu năm 2023 - Múa lân

Vui tết Trung thu năm 2023 - Múa rồng

Văn nghệ chào mừng hội nghị Người lao động năm 2021

Văn nghệ chào mừng Hội nghị người lao động 2022

Diễn tập phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ

Diễn tập phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ (tiếp)

Khám phá KonTum Việt Nam

Bài hát hay về KonTum

 Tên đăng nhập
 Mật khẩu
 
  HOẠT ĐỘNG CỦA CÔNG TY
Thăm và chúc tết đơn vị kết nghĩa Đồn biên phòng Sê San

Ngày: 12/01/2023

          Ngày 11/01/2023, được sự chỉ đạo của Đảng bộ Công ty, đoàn công tác của Công ty TNHH MTV Xổ số kiến thiết Kon Tum do đồng chí Đào Cao Ngươn - Đảng ủy viên - Phó giám đốc Công ty - Chủ tịch Công đoàn cơ sở và đồng chí Nguyễn Sĩ Nguyên - Đảng ủy viên - Phó giám đốc Công ty cùng các đồng chí đại diện cho cán bộ đảng viên, đoàn viên công đoàn và Đoàn thanh niên Công ty đã đến thăm, tặng quà và chúc tết cán bộ chiến sĩ đơn vị kết nghĩa Đồn Biên phòng Sê San - Sa Thầy.

 
Đoàn công tác chụp hình cùng cán bộ chỉ huy đồn biên phòng Sê San

Đây là hoạt động thường niên với đơn vị kết nghĩa của công ty nhằm tạo mối quan hệ đoàn kết, gắn bó giữa hai đơn vị. Tại buổi gặp mặt, đại diện lãnh đạo của hai đơn vị đã trao đổi và thông tin cho nhau tình hình thực hiện nhiệm vụ năm 2022 và những thuận lợi, khó khăn trong thời gian tới.

 
Đ/c Đào Cao Ngươn thay mặt đoàn công tác thăm hỏi, chúc tết các chiến sĩ
 
          Thay mặt đoàn công tác, đồng chí Đào Cao Ngươn đã chia sẻ với những khó khăn của cán bộ, chiến sĩ Đồn biên phòng Sê San trong thực hiện nhiệm vụ mà đảng, nhà nước và quân đội giao phóchúc cán bộ, chiến sĩ Đồn biên phòng luôn tích cực phấn đấu, rèn luyện, vượt qua mọi khó khăn, thử thách để hoàn thành tốt nhiệm vụ bảo vệ an ninh, toàn vẹn lãnh thổ biên giới quốc gia.
         Nhân dịp tết đến xuân về, đoàn cũng đã trao tặng những phần quà nhỏ nhằm động viên tinh thần chiến sĩ Đồn Biên phòng Sê San và chúc các đồng chí đón tết nguyên đán Quý Mão vui vẻ, đầm ấm.
 
Tặng quà cho cán bộ, chiến sĩ Đồn biên phòng Sê San
 
Tham quan khu vực tăng gia sản xuất
( Huỳnh Ngọc Tùng )
CÁC TIN KHÁC