THÔNG TIN MỚIVIDEO CLIP

Bóng đá nữ chào mừng Hội nghị NLĐ 2024 và Kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế phụ nữ

Vui tết Trung thu năm 2023 - Múa lân

Vui tết Trung thu năm 2023 - Múa rồng

Văn nghệ chào mừng hội nghị Người lao động năm 2021

Văn nghệ chào mừng Hội nghị người lao động 2022

Diễn tập phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ

Diễn tập phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ (tiếp)

Khám phá KonTum Việt Nam

Bài hát hay về KonTum

 Tên đăng nhập
 Mật khẩu
 
  HOẠT ĐỘNG CỦA CÔNG TY
Tham quan, dã ngoại nhân kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 08-03-2023

Ngày: 14/03/2023

          Nhân dịp ngày 08/3/2023, Ban lãnh đạo công ty phối hợp với Ban chấp hành Công đoàn tổ chức cho lao động nữ Công ty đi dã ngoại tại huyện biên giới Iahdrai theo lời mời của Đồn biên phòng Sê San - là đơn vị kết nghĩa với Công ty.

          Cùng đi với đoàn có đ/c Nguyễn Minh Toàn - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty và đ/c Đào Cao Ngươn - Phó Giám đốc Công ty - Chủ tịch CĐCS và một số CBNV các bộ phận cùng đông đảo chị em lao động nữ trong Công ty.

Tại đây, đoàn có cơ hội được du ngoạn trên lòng hồ Sê San, hiểu thêm về cuộc sống của người dân làng chài, thăm cột mốc biên giới, chụp hình kỷ niệm và cuối cùng là ghé thăm Đồn biên phòng Sê San và giao lưu cùng cán bộ chiến sĩ của Đồn.

Chuyến dã ngoại tại biên giới đã giúp CBNV nữ Công ty có cơ hội thư giãn sau thời gian làm việc căng thẳng, khích lệ tinh thần, tạo động lực thúc đẩy các nữ đoàn viên tiếp tục hăng hái thi đua, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, tạo cơ hội giao lưu cùng các chiến sĩ Đồn biên phòng Sê San, thắt chặt hơn nữa tình đoàn kết giữa Công ty và đơn vị kết nghĩa.

Cũng trong ngày 8/3, Ban lãnh đạo, BCH công đoàn công ty đã gửi tới tập thể CBNV nữ Công ty lời chúc mừng tốt đẹp nhất. Chúc chị em luôn mạnh khỏe, nhiều niềm vui, tràn đầy hạnh phúc và thành công trong cuộc sống. Tập thể nữ cán bộ nhân viên công ty cũng quyết tâm thi đua lao động, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao để góp phần nhiều hơn nữa cho sự phát triển chung của Công ty.

 

( LTTC )
CÁC TIN KHÁC