THÔNG TIN MỚIVIDEO CLIP

Bóng đá nữ chào mừng Hội nghị NLĐ 2024 và Kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế phụ nữ

Vui tết Trung thu năm 2023 - Múa lân

Vui tết Trung thu năm 2023 - Múa rồng

Văn nghệ chào mừng hội nghị Người lao động năm 2021

Văn nghệ chào mừng Hội nghị người lao động 2022

Diễn tập phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ

Diễn tập phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ (tiếp)

Khám phá KonTum Việt Nam

Bài hát hay về KonTum

 Tên đăng nhập
 Mật khẩu
 
  HOẠT ĐỘNG CỦA CÔNG TY
Tổ chức Lễ công bố Quyết định về công tác cán bộ

Ngày: 27/12/2023

          Sáng ngày 27/12/2023, Công ty TNHH MTV Xổ số kiến thiết Kon Tum đã tổ chức Lễ công bố và trao các Quyết định của Giám đốc Công ty về công tác cán bộ đối với 04 đồng chí được bổ nhiệm và điều động giữ chức vụ lãnh đạo chủ chốt tại các phòng nghiệp vụ của Công ty.

 
Quang cảnh Hội nghị

 Tại buổi lễ, đại diện lãnh đạo Phòng Tổ chức - Hành chính đã công bố các quyết định của Giám đốc Công ty: Bà Phạm Thị Kim Dung - Phó trưởng phòng Phúc kiểm được bổ nhiệm giữ chức vụ Trưởng phòng Phúc kiểm từ ngày 01/01/2024; Ông Tạ Ngọc Tấn - Phó trưởng phòng Tổ chức - Hành chính được điều động và giữ chức vụ Phó trưởng phòng Trả thưởng; ông Bùi Hữu Trung - Phó trưởng phòng Kế hoạch - Phát hành được điều động và giữ chức vụ Phó trưởng phòng Tổ chức - Hành chính; bà Nguyễn Thị Cẩm Anh - Phó trưởng phòng Trả thưởng được điều động và giữ chức vụ Phó trưởng phòng Phúc kiểm từ ngày 01/01/2024.

Thay mặt ban lãnh đạo, ông Nguyễn Minh Toàn - Giám đốc Công ty đã trao quyết định cho các đồng chí được điều động và bổ nhiệm.

 
Đồng chí Nguyễn Minh Toàn trao quyết định cho các đồng chí được điều động và bổ nhiệm.

 Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Minh Toàn đã chúc mừng các đồng chí vừa được nhận quyết định điều động, bổ nhiệm, đồng thời yêu cầu các đồng chí tiếp tục phấn đấu, rèn luyện, phát huy hơn nữa năng lực công tác, nêu cao tinh thần trách nhiệm trong công việc, thể hiện tính gương mẫu, đi đầu của người lãnh đạo, nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Trước sự tín nhiệm, tin tưởng của ban lãnh đạo, các đồng chí được điều động và bổ nhiệm đã quyết tâm phấn đấu, nỗ lực hết mình để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

( LTTC )
CÁC TIN KHÁC