THÔNG TIN MỚI

VIDEO CLIP

Vui tết thiếu nhi 01-6-2022

Vui tết thiếu nhi 01-6-2022 tiếp

Văn nghệ chào mừng Hội nghị người lao động 2022

Văn nghệ chào mừng hội nghị Người lao động năm 2021

Bài hát hay về KonTum

Khám phá KonTum Việt Nam

 Tên đăng nhập
 Mật khẩu
 
  HOẠT ĐỘNG ĐẢNG ỦY
Chi bộ Tổ chức - Hành chính, các VPĐD phía Bắc phát thẻ đảng viên cho đảng viên trong chi bộ

Ngày: 05/08/2016

  Thực hiện Quyết định số 216-QĐ/ĐUK ngày 06 tháng 06 năm 2016 và Quyết định số 227-QĐ/ĐUK ngày 10 tháng 06 năm 2016 của Đảng ủy Khối doanh nghiệp tỉnh Kon Tum về việc phát thẻ đảng viên.

  Sáng ngày 05 tháng 08 năm 2016, tại Công ty TNHH MTV Xổ số kiến thiết Kon Tum, Chi bộ Tổ chức - Hành chính, các VPĐD phía Bắc đã tổ chức phát thẻ đảng viên cho đồng chí Đinh Vũ Quang, là đảng viên mới trong chi bộ và đồng chí Lê Quang Quân, đảng viên chi bộ, làm lại thẻ mới. Tham dự buổi sinh hoạt có đông đủ các đồng chí đảng viên thuộc Chi bộ Tổ chức - Hành chính, các VPĐD phía Bắc.

Việc phát thẻ đảng viên không đơn thuần là thủ tục hành chính. Đây là một chủ trương lớn và quan trọng của Đảng có ý nghĩa giáo dục chính trị sâu sắc để nâng cao hơn nữa ý thức của người đảng viên, tinh thần phấn đấu cách mạng, ý thức tổ chức kỷ luật, đưa công tác quản lý đảng viên vào nề nếp. Thẻ đảng viên là giấy chứng nhận quan trọng nhất của người đảng viên, được phát khi đảng viên đã được công nhận là đảng viên chính thức.

Tại buổi sinh hoạt, ngoài các nội dung sinh hoạt định kỳ, đồng chí Đặng Thành Trường - Bí thư chi bộ đã công bố, trao quyết định và thẻ đảng viên cho hai đồng chí trên, đồng thời căn dặn các đồng chí đảng viên trong chi bộ phải bảo quản và sử dụng thẻ đảng viên đúng mục đích, bảo quản thẻ đúng quy định của Đảng, nỗ lực phát huy tính tiền phong gương mẫu, năng động, sáng tạo, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao để xứng đáng là đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam./.

( BBT )
CÁC TIN KHÁC