THÔNG TIN MỚI

VIDEO CLIP

Văn nghệ chào mừng hội nghị Người lao động năm 2021

Văn nghệ chào mừng hội nghị Người lao động năm 2021 (tiếp theo)

Vui tết Trung thu năm 2020.

Vui tết Trung thu năm 2020

Bài hát hay về KonTum

Khám phá KonTum Việt Nam

 Tên đăng nhập
 Mật khẩu
 
  HOẠT ĐỘNG ĐẢNG ỦY
Trao Quyết định công nhận đảng viên chính thức tại Chi bộ Kế toán-Tài chính, Kế hoạch-Phát hành

Ngày: 10/07/2019

     Sáng ngày 09/7/2019, Chi bộ Kế toán-Tài chính, Kế hoạch-Phát hành  thuộc Đảng bộ Công ty TNHH MTV Xổ số kiến thiết Kon Tum (Chi bộ I) đã tổ chức trao quyết định công nhận đảng viên chính thức cho đồng chí Huỳnh Ngọc Tùng với sự tham dự của 11/11 đảng viên chính thức trong Chi bộ. 

     Được sự giúp đỡ, hướng dẫn của Chi bộ I, trong thời gian qua, đảng viên dự bị Huỳnh Ngọc Tùng đã không ngừng phấn đấu gương mẫu trong các lĩnh vực công tác, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, được Ban Thường vụ Đảng ủy khối Doanh Nghiệp tỉnh Kon Tum công nhận là đảng viên chính thức tại Quyết định số 900-QĐ/ĐUK ngày 04/6/2019.

     Trong buổi sinh hoạt Chi bộ thường kỳ tháng 7/2019, đồng chí Nguyễn Sĩ Nguyên -  Bí thư Chi bộ I đã đọc và trao quyết định của Ban Thường vụ Đảng ủy khối cho đồng chí Huỳnh Ngọc Tùng, đồng thời chúc mừng và giao nhiệm vụ cho đồng chí Tùng tiếp tục rèn luyện, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ của người đảng viên.

Đồng chí Nguyễn Sĩ Nguyên -  Bí thư Chi bộ I, trao quyết định công nhận đảng viên chính thức
của Ban Thường vụ Đảng ủy khối doanh nghiệp cho đồng chí Huỳnh Ngọc Tùng

     Đồng chí Huỳnh Ngọc Tùng cảm ơn sự quan tâm giúp đỡ của các cấp ủy Đảng cùng các đảng viên trong Chi bộ và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu và hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ chính trị và chuyên môn được giao, nguyện trung thành với lý tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, xứng danh là người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

     Đây là sự kiện có ý nghĩa quan trọng trong công tác phát triển đảng viên và thực hiện công tác xây dựng tổ chức Đảng, nhằm bổ sung cho Chi bộ, Đảng bộ đội ngũ đảng viên trẻ có trình độ, có năng lực, đóng góp vào sự tăng cường sức chiến đấu của tổ chức Đảng và thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, Đảng bộ. Từ nay Chi bộ I có thêm 1 đảng viên, tạo thêm sức mạnh, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ của Đảng bộ và Công ty giao./. 

( Nguyễn Sĩ Nguyên )
CÁC TIN KHÁC