THÔNG TIN MỚI

VIDEO CLIP

Vui tết thiếu nhi 01-6-2022

Vui tết thiếu nhi 01-6-2022 tiếp

Văn nghệ chào mừng Hội nghị người lao động 2022

Văn nghệ chào mừng hội nghị Người lao động năm 2021

Bài hát hay về KonTum

Khám phá KonTum Việt Nam

 Tên đăng nhập
 Mật khẩu
 
  HOẠT ĐỘNG ĐOÀN THANH NIÊN
Chi đoàn Công ty TNHH MTV Xổ số kiến thiết Kon Tum với phong trào hiến máu tình nguyện

Ngày: 19/09/2016

 Ngày 17/9/2016, với tinh thần “Một giọt máu một tấm lòng”, Chi đoàn Công ty đã phát động cho toàn thể đoàn viên thanh niên tham gia chương trình hiến máu tình nguyện do Đoàn khối doanh nghiệp tỉnh Kon Tum tổ chức.

Những năm vừa qua, phong trào hiến máu nhân đạo được đoàn viên trong Chi đoàn Công ty luôn hưởng ứng tham gia rất tích cực.

 Mặc dù số lượng Đoàn viên thanh niên trong Chi đoàn ít, nhưng đã đóng góp được 9 đơn vị máu trong đợt tình nguyện vừa qua chiếm 40% đoàn viên thanh niên chi đoàn. Đây là con số rất nhỏ nhưng là tấm lòng đáng quý của mỗi đoàn viên trong chi đoàn.

Một số hình ảnh trong ngày hiến máu:

Một số ĐVTN tiêu biểu trong phong trào hiến máu tình nguyện
Đoàn viên tham gia test máu
Nụ cười hạnh phúc của ĐVTN khi được hiến máu tình nguyện

Để thể hiện tình nhân ái, cộng đồng và tích cực hưởng ứng cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ chí Minh”, hiểu được ý nghĩa nhân văn sâu sắc và lợi ích của việc hiến máu nhân đạo, ngay từ bây giờ mỗi ĐVTN trong Chi đoàn chúng ta hãy cùng tham gia hoạt động hiến máu nhân đạo - đó là hành trình để cuộc sống thêm ý nghĩa hơn vì máu từ trái tim ta sẽ truyền đến trái tim của mọi người mang theo tình yêu thương nhân loại bao la./.

( Nguyễn Thị Thu Thủy )
CÁC TIN KHÁC