THÔNG TIN MỚI

VIDEO CLIP

Vui tết thiếu nhi 01-6-2022

Vui tết thiếu nhi 01-6-2022 tiếp

Văn nghệ chào mừng Hội nghị người lao động 2022

Văn nghệ chào mừng hội nghị Người lao động năm 2021

Bài hát hay về KonTum

Khám phá KonTum Việt Nam

 Tên đăng nhập
 Mật khẩu
 
  HOẠT ĐỘNG ĐOÀN THANH NIÊN
Tuổi trẻ Chi đoàn Công ty TNHH MTV XSKT Kon Tum chung tay phòng chống dịch Covid-19

Ngày: 24/08/2020

        Thực hiện lời dạy của Bác "Đâu cần thanh niên có, đâu khó có thanh niên”. Hưởng ứng lời kêu gọi toàn dân chung tay phòng chống dịch Covid-19 và thực hiện kế hoạch số 14-KH/ĐTN của Đoàn khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh, ngày 20/8/2020 tuổi trẻ Chi đoàn Công ty TNHH MTV XSKT Kon Tum đã phát động làm tấm chắn giọt bắn và mask mate để tặng các lực lượng trên tuyến đầu chống dịch Covid-19.

        Trong thời gian qua BCH Chi đoàn đã học hỏi, nghiên cứu trên mạng Internet tấm chắn chống giọt bắn và triển khai cho đoàn viên thực hiện. BCH Chi đoàn đã tìm mua các loại vật liệu cần thiết và đã làm được 200 tấm chắn giọt bắn, 200 mask mate. Ưu điểm của tấm chắn chống giọt bắn và mask mate này vừa đảm bảo được việc ngăn chặn các giọt bắn, vừa có tính thẩm mỹ, tiện lợi, không gây cản trở quá trình làm việc và giao tiếp. Bên cạnh đó chi đoàn phát động tới toàn thể ĐVTN Chi đoàn cài đặt phần mềm Bluezone theo lời kêu gọi của Bộ Y tế.

Quá trình làm tấm chắn giọt bắn

Toàn bộ số mặt nạ phòng dịch sau khi hoàn thành đã được Chi đoàn Công ty gửi về Đoàn khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh để cấp phát miễn phí cho các chiến sĩ công an, bộ đội, y bác sĩ… làm nhiệm vụ ở tuyến đầu trong chiến dịch phòng, chống dịch Covid-19.

Quá trình làm Mask mate

Với tinh thần xung kích, sáng tạo tuổi trẻ Chi đoàn Công ty TNHH MTV XSKT Kon Tum đã và đang vào cuộc kịp thời, thể hiện rõ vai trò, trách nhiệm tiên phong của thế hệ trẻ. Qua đó, mong muốn góp một phần sức lực trong cuộc chiến đẩy lùi dịch Covid-19.

( Nguyễn Tố Quyên )
CÁC TIN KHÁC