THÔNG TIN MỚI

VIDEO CLIP

Vui tết thiếu nhi 01-6-2022

Vui tết thiếu nhi 01-6-2022 tiếp

Văn nghệ chào mừng Hội nghị người lao động 2022

Văn nghệ chào mừng hội nghị Người lao động năm 2021

Bài hát hay về KonTum

Khám phá KonTum Việt Nam

 Tên đăng nhập
 Mật khẩu
 
  HOẠT ĐỘNG ĐOÀN THANH NIÊN
Chi đoàn Công ty TNHH MTV Xổ số kiến thiết Kon Tum tham gia chương trình “Giọt máu tình thân”

Ngày: 08/09/2020

          Thiếu máu là bài toán muôn thủa không có lời giải không chỉ của ngành y tế mà còn của cộng đồng, đặc biệt ở thời điểm dịch bệnh COVID-19. Và hiến máu là một nghĩa cử cao đẹp, vì “Mỗi giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”. Hành động nhân văn đó không chỉ giúp ích cho người được truyền máu mà còn tốt cho sức khỏe người hiến tặng. 

          Hưởng ứng lời kêu gọi của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Kon Tum và Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam tỉnh Kon Tum, sáng ngày 06/09/2020 tập thể Chi đoàn Công ty đã tham gia chương trình hiến máu tình nguyện với chủ đề “Giọt máu tình thân”. Đây là hoạt động hiến máu tình nguyện lần thứ hai của Chi đoàn Công ty năm 2020.

Tập thể Chi đoàn tham gia chương trình hiến máu tình nguyện

         Sau buổi hiến máu, Chi đoàn đã hiến tặng được 14 đơn vị máu, san sẻ bớt một phần gánh nặng về nguy cơ thiếu máu trong mùa dịch này. Tuy nhiên, số lượng người bệnh cần truyền máu còn rất nhiều nên việc hiến máu này sẽ được Chi đoàn duy trì thường xuyên để tạo cơ hội cho mỗi người có thể trao đi giọt máu ấm nóng tình người. Cũng hy vọng nghĩa cử cao đẹp ấy được lan tỏa khắp mọi nơi, góp phần giúp cho cuộc sống thêm tươi đẹp tràn đầy tình yêu thương và cũng là thể hiện trách nhiệm của mỗi cá nhân với cộng đồng./.  

  

Công tác kiểm tra y tế trước khi hiến máu  

  

Quá trình hiến máu 

( Huỳnh Ngọc Tùng )
CÁC TIN KHÁC