THÔNG TIN MỚI

VIDEO CLIP

Vui tết thiếu nhi 01-6-2022

Vui tết thiếu nhi 01-6-2022 tiếp

Văn nghệ chào mừng Hội nghị người lao động 2022

Văn nghệ chào mừng hội nghị Người lao động năm 2021

Bài hát hay về KonTum

Khám phá KonTum Việt Nam

 Tên đăng nhập
 Mật khẩu
 
  HOẠT ĐỘNG ĐOÀN THANH NIÊN
VUI TẾT THIẾU NHI 01/6/2022

Ngày: 03/06/2022

          Sau hai năm ảnh hưởng bởi dịch Covid-19, được sự quan tâm, cho phép của Đảng ủy, chính quyền Công ty TNHH MTV Xổ số kiến thiết Kon Tum, ngày 01/6/2022, Chi đoàn Công ty đã tổ chức Vui Tết Thiếu Nhi - Sắc Màu Hè Vui 2022 cho các cháu là con của CBNV trong Công ty. Đến dự và chung vui với các cháu có đ/c Đào Cao Ngươn - Chủ tịch Công Đoàn - Phó Giám đốc Công ty và hơn 30 cán bộ, nhân viên là cha, mẹ các cháu.

          Thể hiện sự quan tâm sâu sắc của các cấp lãnh đạo Công ty, đồng thời để động viên các cháu học sinh có động lực trong học tập, Đ/c Đào Cao Ngươn thay mặt Đảng ủy, Chính quyền và đoàn thể Công ty trao tặng quà cho các cháu có thành tích học tập xuất sắc và đạt giải cao trong các cuộc thi học sinh giỏi các cấp.

Đ/c Đào Cao Ngươn trao quà cho các cháu
 

  Chi đoàn Công ty cũng đã chuẩn bị các tiết mục văn nghệ vui nhộn. Sau ít phút bỡ ngỡ, các cháu đã vui vẻ, nhiệt tình giao lưu kết bạn và tham gia sôi nổi các trò chơi. Các bé đã có dịp để thể hiện bản thân, trình bày những tiết mục năng khiếu đặc sắc, trả lời những câu đố bằng sự thông minh dí dỏm trẻ thơ.

 
Các cháu tham gia sôi nổi các phần trò chơi vui nhộn

  Đây là hoạt động hàng năm của Chi đoàn Công ty với mong muốn góp phần mang lại cho các cháu thiếu nhi những giờ phút giải trí lành mạnh, vui vẻ, qua đó khẳng định: việc chăm sóc, bảo vệ và giáo dục cho trẻ em không chỉ là việc của gia đình, nhà trường, mà còn là trách nhiệm của toàn xã hội. Đồng thời cũng là cơ hội để CBNV Công ty gắn kết với nhau hơn./.

Kết thúc hoạt động vui chơi, các cháu được thưởng thức món ăn yêu thích.
( Huỳnh Ngọc Tùng )
CÁC TIN KHÁC